Quý khách hàng thân mến,

Cam Mặt Trời Harvest là một trong những dự án được kết hợp bởi Cam Mặt Trời với các nông trại hữu cơ trên khắp Việt Nam. Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để mang đến những sản phẩm ngọt lành, hảo hạng dành tặng riêng cho quý khách hàng. Thông qua những sản phẩm trong thùng sản phẩm Cam Mặt Trời Harvest này, chúng tôi mong muốn lan tỏa lối sống tích cực & có trách nhiệm với việc sử dụng thực phẩm sạch; để có thể nâng cao chất lượng sức khỏe cho bạn, gia đình và những người thương yêu.

Sản phẩm bạn đang cầm trên tay là kết quả của sự toàn tâm toàn ý, sự chăm chút tỉ mỉ và niềm mong mỏi của những người tạo ra chúng. Đó còn là tình yêu to lớn mà chúng tôi dành cho công việc, là niềm hy vọng gửi trao sự an toàn tuyệt đối trong từng sản phẩm đến quý khách hàng.

Chính vì vậy, mỗi sản phẩm được đưa vào Cam Mặt Trời Harvest đều phải trải qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng. Chỉ những sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo mới được góp mặt trong hộp quà gửi đến quý khách hàng. Ở mỗi hạng mục, Cam Mặt Trời đều ghi chép toàn bộ những thông tin cần thiết để bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm.